Press "Enter" to skip to content

การพยากรณ์ USD/ZAR: แรนด์ที่ลดน้อยลงเอื้ออำนวยซื้อคำขวัญ Dip

USD/ZAR Forecast: Dwindling Ra

การคาดการณ์ USD/ZAR แสดงการเคลื่อนไหวของราคาใน USD/ZAR ที่เข้าใกล้แนวรับของช่องทางระยะกลาง แต่ยังมีที่ว่างสำหรับข้อเสียที่มากขึ้น ดัชนีความแข็งแกร่งสัมพัทธ์อยู่ใกล้พื้นที่ขายมากเกินไป แต่ดีดตัวกลับพร้อมกับแนวรับในเดือนตุลาคม ข้อเสียเพิ่มเติมอาจเกิดขึ้นพร้อมกับครอสโอเวอร์ที่หยาบคายใน EMA ที่ 20 และ 50

การวิเคราะห์ทางเทคนิคของคู่ USD/ZAR อ่านได้ชัดเจน การเคลื่อนไหวของราคาใกล้จะถึงแล้วในแนวรับระยะกลาง แต่ก็มีที่ว่างมากมายสำหรับข้อเสีย ดัชนีความแข็งแกร่งสัมพัทธ์อยู่ใกล้กับพื้นที่ขายมากเกินไป แต่ดีดตัวจากระดับแนวรับของเดือนตุลาคมที่ 34 ค่าแรนด์จะแข็งค่าขึ้นอีกเนื่องจากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงอย่างต่อเนื่อง

แรลลี่แรนด์ที่ลดน้อยลงเป็นเทรนด์ระยะยาว แรนด์ของแอฟริกาใต้ทำผลงานได้ดีกว่า USD ตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ในขณะที่ความคาดหวังว่าค่าเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นจะท่วมตลาด แต่ราคาก็ไม่ตอบสนองในลักษณะเดียวกัน สกุลเงินของแอฟริกาใต้ยังคงเป็นสกุลเงินที่มีผลงานดีที่สุดเป็นอันดับสองเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ อย่างไรก็ตาม ภูมิหลังทางการเมืองและเศรษฐกิจที่อ่อนแอในแอฟริกาใต้นั้นเป็นปัจจัยจำกัด

แรนด์ที่ลดน้อยลงจะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการซื้อแรนด์! สกุลเงินของแอฟริกาใต้ทำผลงานได้ดีกว่า USD ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 แต่อาจถึงจุดสิ้นสุดของการดำเนินการ ในขณะที่เศรษฐกิจของประเทศอ่อนแอ คำแถลงล่าสุดของ Federal Reserve ใน Fed’s Daily ได้เพิ่มการบรรยายเรื่องเหยี่ยวมากขึ้น แต่มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน

การวิเคราะห์ทางเทคนิค USD/ZAR อ่านได้ชัดเจน การเคลื่อนไหวของราคากำลังเข้าใกล้แนวรับระยะกลาง แต่ยังมีที่ว่างสำหรับข้อเสียเพิ่มเติม ดัชนีความแข็งแกร่งสัมพัทธ์กำลังเข้าใกล้เขตขายมากเกินไป แต่ค่าเงินแรนด์ก็ยึดตามการอ่อนค่าของเงินดอลลาร์ในช่วงเทศกาล แต่ภูมิหลังทางเศรษฐกิจและการเมืองของแอฟริกาใต้ที่อ่อนแอลงอาจทำให้การดำเนินกิจการของแรนด์สิ้นสุดลง

การวิเคราะห์ทางเทคนิคสำหรับ USD/ZAR แสดงให้เห็นว่าแรลลี่ลดลง การเคลื่อนไหวของราคากำลังเข้าใกล้แนวรับระยะกลาง แต่ก็ยังมีที่ว่างสำหรับการลดลงต่อไป RSD มีแนวโน้มที่จะ oversold และ overbought อาณาเขต และ RSI นั้นใกล้จะถึงระดับ oversold แล้ว ซึ่งอาจหมายความว่าแรนด์ยังคงแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับ USD

ข้อสังเกตของ Daly เกี่ยวกับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค. ส่งผลให้ค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้น เหตุการณ์ที่มีผลกระทบสูงอีกเหตุการณ์หนึ่งในปฏิทินคือความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและยอดขายปลีกในสหรัฐฯ ทั้งสองคาดว่าจะต่ำกว่าตัวเลขก่อนหน้า โดยจะเน้นที่องค์ประกอบเงินเฟ้อของรายงาน คู่นี้มีแนวโน้มที่จะปรับตัวสูงขึ้นหากความเห็นของ Fed’s Daly เกี่ยวกับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมีนาคมได้รับการยืนยัน

nd Rally Favors Buy the Dip Motto

ความเห็นถูกปิด

Counter Forex ในประเทศไทย