Press "Enter" to skip to content

การพยากรณ์ดอลลาร์สหรัฐ: ความเสียหายทางเทคนิคที่สำคัญไว้

หนึ่งในความเสี่ยงที่ไม่เข้าใจและถูกทอดทิ้งบ่อยครั้งในตลาดหุ้นคือการพยากรณ์ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ: ความเสียหายทางเทคนิคที่สำคัญ การพยากรณ์ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ: ความเสียหายทางเทคนิคที่สำคัญอย่างยั่งยืนสามารถเป็นแรงผลักดันอย่างมากต่อประสิทธิภาพของหุ้นและอาจทำให้คุณต้องเสียเงิน แต่ทำไม

เงินดอลลาร์สหรัฐไม่เคยแข็งแกร่งกว่านี้ สหรัฐฯอยู่ในความสงบพร้อมกับศัตรูเศรษฐกิจกำลังขยายตัวและธุรกิจจำนวนมากได้รับผลประโยชน์จากการเปิดเสรีทางการค้ากับยุโรปและเอเชีย ที่สำคัญกว่านั้นจุดแข็งในความโปรดปรานของดอลลาร์สหรัฐทำให้สกุลเงินอื่น ๆ อ่อนค่าลงมากเท่าที่ควร เงินดอลลาร์นั้นแข็งค่าจนเงินยูโรและเงินเยนไม่สามารถอ่อนค่าลงได้มากเท่าที่ควร

นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้การคาดการณ์เงินดอลลาร์สหรัฐ: ความเสียหายทางเทคนิคที่สำคัญมีความยั่งยืนที่จะกลายเป็นภัยคุกคาม มีเหตุผลอื่นด้วย

ฐานเงินสดจำนวนมากได้ถูกรวบรวมโดยธนาคารกลางทั่วโลก พวกเขาใช้เงินจำนวนนี้ไปมาก เป็นผลให้เราเห็นราคาน้ำมันและสินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ ทะยาน

อย่างไรก็ตามการเพิ่มขึ้นของราคาสินค้าโภคภัณฑ์หลายอย่างได้ถูกชดเชยด้วยการลดลงของเงินสดคงเหลือที่ถือโดยธนาคารกลางทั่วโลก เนื่องจากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักอื่น ๆ การเพิ่มขึ้นของราคาสินค้าและบริการนี้จึงน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ หากประเทศใดใช้จ่ายเงินส่วนเกินที่ได้รับแทนที่จะเก็บรักษาไว้ GDP ของมันจะต่ำกว่าตอนนี้

ตลาดไม่สนใจเรื่องเงินเฟ้อเพราะเป็นเรื่องของอุปสงค์และอุปทาน ธนาคารกลางต้องการลดอัตราเงินเฟ้อลง แต่พวกเขาไม่สามารถจัดการได้และเงินเฟ้อจะปรากฏขึ้นในที่สุด อัตราเงินเฟ้อมาจากระดับการลงทุนทางธุรกิจการจ้างงานและการใช้วัตถุดิบ

ข้อความข้างต้นเป็นจริงเพราะหากระดับเงินเฟ้อสูงขึ้นธนาคารกลางจะไม่สามารถควบคุมได้ ด้วยเหตุนี้ธนาคารกลางส่วนใหญ่รวมถึง Federal Reserve กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาอัตราเงินเฟ้อให้อยู่ในระดับต่ำ พวกเขากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาเสถียรภาพของราคาสินทรัพย์เพื่อให้มูลค่าสินทรัพย์ไม่ลดลงมากนัก

นอกจากนี้นักลงทุนส่วนใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่กองทุนบำเหน็จบำนาญยังคงกังวลอย่างมากเกี่ยวกับภัยธรรมชาติขนาดใหญ่ที่ทำลายการลงทุน ดังนั้นพวกเขาจึงระมัดระวังอย่างมากในการปกป้องทรัพย์สินของพวกเขาโดยเฉพาะเมื่อตลาดมีความผันผวน

สิ่งนี้จะช่วยปกป้องการลงทุนของธนาคารกลางหลายแห่งและสนับสนุนพวกเขาจากความผันผวนอย่างรุนแรงในตลาด อย่างไรก็ตามอิทธิพลของโลกอาจถูก จำกัด

หากสหรัฐอเมริกาหยุดการพิมพ์ดอลลาร์จะมีผลกระทบทางลบทันทีต่อการพยากรณ์ดอลลาร์สหรัฐ: ความเสียหายทางเทคนิคที่สำคัญจะคงอยู่ ธนาคารกลางจะสูญเสียการสนับสนุนและความสามารถในการมีอิทธิพลต่อค่าเงิน มันจะใช้เวลาสำหรับพวกเขาในการชดเชยค่าใช้จ่ายและเพิ่มทุนสำรอง

จากนั้นความมั่งคั่งของธนาคารกลางจะหายไป ในขณะที่สหรัฐฯจะต้องเปลี่ยนสกุลเงินปัจจุบันของกระดาษซึ่งอาจใช้เวลาสักครู่ เราอยู่ไกลจากจุดนั้น

แท้จริงแล้วสหรัฐอเมริกามีหุ้นของธนาคารกลางที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเรายังมีสินทรัพย์มากกว่าประเทศอื่น ๆ การพยากรณ์ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ: ความเสียหายทางเทคนิคที่สำคัญอย่างยั่งยืนจะส่งผลกระทบต่อประเทศอื่น ๆ

ความเห็นถูกปิด

Counter Forex ในประเทศไทย