Press "Enter" to skip to content

Nasdaq 100 พร้อมสำหรับสัปดาห์ที่ผันผวนเมื่อมีรายได้หลักมาถึง

Nasdaq อยู่ระหว่างการติดตามผลขาดทุนรายไตรมาสแรกมากกว่า 5% ในไตรมาสนี้และดูเหมือนว่าตลาดอาจพร้อมสำหรับสัปดาห์ที่ผันผวน เมื่อผลประกอบการหลักมาจาก บริษัท ขนาดใหญ่บางแห่งนักลงทุนต่างมองหาสัญญาณว่าราคาหุ้นในสัปดาห์นี้อาจจะลดลง

เราจะดูสี่ด้านสำหรับรายการประจำสัปดาห์ของสัปดาห์นี้และความหมายสำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ พื้นที่ทั้งสี่นี้เรียงตามลำดับจากขาขึ้นสุดไปหาขาลงน้อยที่สุด ได้แก่ :

สิ่งนี้มีแนวโน้มที่จะสร้างรายได้มหาศาลจาก บริษัท ต่างๆเช่น Apple และ Microsoft ในความเป็นจริงตลาดหุ้นคาดว่า Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในช่วงปลายสัปดาห์ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่นักลงทุนจะเข้าร่วม Apple bandwagon Microsoft คาดว่าจะเปิดตัวอุปกรณ์แท็บเล็ต Surface รุ่นใหม่

นี่เป็นสัปดาห์ที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนจำนวนมากที่เป็นเจ้าของหุ้นเพนนี รายชื่อหุ้นในสัปดาห์นี้มีหุ้นเพนนีจำนวนมากดังนั้นพวกเขาจะยังคงมอบโอกาสที่ดีต่อไป

หลายคนยังคงระวังตลาดหุ้นและไม่สามารถทำเงินได้มากในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา รายชื่อหุ้นประจำสัปดาห์นี้ให้ความหวังกับกลุ่มนี้โดยการเน้นหุ้นขนาดใหญ่บางตัวที่ได้รับแรงผลักดันเมื่อเร็ว ๆ นี้

นักวิเคราะห์บางคนกังวลว่า บริษัท ต่างๆจะดึงรายได้หลักกลับมาเพื่อใช้ประโยชน์จากความผันผวนในสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามมีโอกาสที่รายได้เหล่านี้อาจน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้เล็กน้อยหรือรายได้อาจลดลงโดยรวมเนื่องจากต้นทุนที่สูงขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับการให้บริการใหม่แก่พนักงาน

จากการพูดคุยเกี่ยวกับตลาดหุ้นไม่ต้องสงสัยเลยว่า Nasdaq 100 ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงนี้ หากคุณเป็นมือใหม่นี่คือรายการสำหรับคุณ

รายการนี้จะเน้นหุ้นบางตัวที่คุณควรระวังและอาจมีกำไรเพิ่มขึ้นในสัปดาห์นี้ หากคุณรู้จักเส้นทางรอบ Nasdaq 100 คุณก็พร้อมที่จะมองหาตัวเลือกที่ทำกำไรได้ในสัปดาห์นี้

สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคือรายชื่อรายสัปดาห์ที่มีหุ้นสามตัวนี้ หุ้นทั้งสามนี้อาจเป็นการแจ้งเตือนการซื้อที่เป็นไปได้ดังนั้นโปรดจับตาดูและดูว่าคุณจะได้กำไรจากหุ้นเหล่านั้นหรือไม่

ตลาดหุ้นเป็นสถานที่ที่ผู้คนพยายามที่จะลงทุนด้วยเงินจำนวนมากเพื่อหาเงินลงทุนระยะยาวโดยเฉพาะกับหุ้น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการใส่ใจกับ Nasdaq 100 จึงสำคัญมาก

หุ้นเหล่านี้ถือว่ามีความเสี่ยงสูงเนื่องจากมีความเสี่ยงอยู่บ้าง อย่าลงทุนในสิ่งใด ๆ ที่เร็วเกินไป แต่ใช้เวลาของคุณในการเลือกสิ่งที่จะเพิ่มลงในพอร์ตโฟลิโอของคุณ

หุ้นเหล่านี้อาจไม่ได้รับเงินจำนวนมากในทันที แต่เมื่อคุณทำในที่สุดพวกเขาก็สามารถจ่ายเงินครั้งใหญ่ได้ ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้วิธีจัดการพอร์ตโฟลิโออย่างมีประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตามแนวโน้มระยะยาวของหุ้นทั้งสามตัวนี้มีแนวโน้มที่ดีมาก หุ้นเหล่านี้ควรให้ผลตอบแทนที่มั่นคงต่อทุกคนที่ถือหุ้นเหล่านี้

อาจเป็นการดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงหุ้นที่มีความเสี่ยงสูงเหล่านี้ในตอนแรก แต่หากพวกเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การลงทุนของคุณอาจถึงเวลาที่ต้องพิจารณาหุ้นเหล่านี้ หุ้นเหล่านี้จะแสดงขึ้น ๆ ลง ๆ แต่แนวโน้มระยะยาวเป็นสิ่งที่ดี พวกเขาควรค่าแก่การพิจารณา

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้แน่ชัดว่าคุณกำลังมองหาอะไรก่อนที่จะซื้อหุ้นใด ๆ ใช้เวลาของคุณและเรียนรู้ทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้เกี่ยวกับ บริษัท ทำการบ้านของคุณ.

คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับหุ้นได้มากมายจากการค้นคว้าทางออนไลน์ ค้นหาข้อมูลพื้นฐานข้อมูลทางการเงินและคู่แข่งของพวกเขา จากนั้นใช้ข้อมูลดังกล่าวในการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล

คุณต้องการลงทุนในหุ้นที่เป็นเดิมพันที่ปลอดภัย หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับหุ้นใด ๆ ในรายการที่นี่อย่าลังเลที่จะรับเงินของคุณที่อื่น

ความเห็นถูกปิด

Counter Forex ในประเทศไทย