Press "Enter" to skip to content

NZD / USD กลับมาสู่แนวโน้มขาขึ้น

NZD / USD โฟเร็กจากน้อยไปมาก แตกและมีการแบ่งชัดเจนในอดีตที่ผ่านมา มีพฤติกรรมการพลิกกลับที่สำคัญที่มาพร้อมกับจุดซื้อและขายซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบการเคลื่อนไหวใหม่อย่างชัดเจน การเคลื่อนไหวสองอย่างนี้เป็นส่วนหนึ่งของแนวโน้มระยะยาวที่ย้อนกลับไปตั้งแต่ปี 2020 และเริ่มทดสอบจุดสูงสุดก่อนหน้าอย่างมีนัยสำคัญ

แนวโน้มขาขึ้นในการเคลื่อนไหวของราคาถูกทำเครื่องหมายด้วยความสูงที่สูงขึ้นและต่ำลงที่เป็นลักษณะของแนวโน้มอื่น ๆ ทั้งหมดในตลาด นอกจากนี้ยังมีจุดเข้าใหม่ในแนวโน้มขาขึ้นที่เห็นได้ชัดจากขอบเขตบนและล่างของช่อง ยิ่งไปกว่านั้นแนวโน้มขาขึ้นเต็มกำลังได้รับการสนับสนุนจากทั้งแนวต้านแนวต้านและแนวรับ

เราจะต้องเน้นที่นี่ว่าการต่อต้านการพลิกกลับถูกกำหนดในแง่ของเส้นทางที่สูงขึ้นของช่วงการซื้อขายในขณะที่การสนับสนุนอยู่ในช่วงที่ต่ำกว่าที่ตกอยู่ในช่องทางเปลี่ยน นอกจากนี้ระดับแนวต้านของแนวโน้มขาขึ้นยังคงอยู่ที่ระดับต่ำของพื้นที่ขาขึ้นในขณะที่ระดับแนวรับอยู่ที่บริเวณด้านบนของขาขึ้น ดังนั้นเทรนด์ขาขึ้นจึงถูกทำเครื่องหมายโดยการทดสอบ break หรือ back ของ high ก่อนหน้าและปิดช่อง

แนวโน้มขาขึ้นในสหรัฐอเมริกา Dollar D.E.N.A ยืนในทางตรงกันข้ามกับด้านบนสองครั้งในแนวโน้มขึ้น ในกรณีที่มีแนวโน้มขาขึ้นนี้ราคากำลังเคลื่อนตัวเหนือกรอบบนของช่องทั้งสองฝั่ง เส้นช่วงกำหนดจุดปฏิเสธ นอกจากนี้ยังไม่มีการหยุดพักระหว่างขอบเขตบนของช่องระหว่างเทรนด์จนถึงปัจจุบัน

ทั้งจุดพักการสนับสนุนและแนวต้านได้ผ่านไปแล้ว แต่ช่องยังไม่ปิด ในขณะเดียวกันราคาก็ดูเหมือนจะไม่ยอมทะลุกำแพงช่อง ทั้งหมดที่ดีกว่าสำหรับผู้ซื้อขายที่ได้รับโอกาสที่จะได้รับที่ด้านล่างของช่อง

เขาควรแน่ใจว่ามีสมาธิกับการค้าเฉพาะและไม่พยายามคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงในทิศทางของขาขึ้นในปัจจุบัน สิ่งเหล่านี้เรียกว่าการเคลื่อนไหวของการซึมผ่าน มีการสุ่มอย่างสมบูรณ์และมักจะให้ผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์

ตามความเป็นจริงการเคลื่อนไหวของสารเหล่านี้มีแนวโน้มว่าจะเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจทิศทางในอนาคตของแนวโน้มขาขึ้น ดังนั้นผู้ซื้อขายควรมุ่งเน้นไปที่การค้าที่เฉพาะเจาะจงและไม่ได้อยู่ในทิศทางทั่วไป นี่เป็นปัจจัยทางจิตวิทยาที่ไม่ควรมองข้าม

หนึ่งควรใช้แผนภูมิตลาดหุ้นเพื่อประเมินแนวโน้มขาขึ้นและขาลง เขาต้องรู้เกี่ยวกับการวิเคราะห์แผนภูมิและการเคลื่อนไหวของราคาที่เกี่ยวข้อง

การกลับรายการในแนวโน้มขาขึ้นอาจนำไปสู่การกลับรายการรั้นสำหรับหุ้นที่มีปัญหา ในทำนองเดียวกันการพลิกกลับหยาบคายสามารถสร้างรูปแบบย้อนหลัง การเบี่ยงเบนจากขาขึ้นก่อนหน้านี้สามารถก่อให้เกิดรูปแบบเชิงเทียน

รูปแบบจุดพักสามารถรับรู้เป็นจุดในการเคลื่อนไหวของราคาที่มีแนวโน้มขาขึ้นและขาลงปัจจุบัน นักเทคนิคชาร์ตมักจะยอมรับว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของช่วงการซื้อขายใหม่ มันอาจดูเหมือนเป็นการหยุดพักในแนวโน้มขาขึ้นในระยะยาว

แนวโน้มขาขึ้นอาจอยู่ในโหมดต่อเนื่องและช่วงปิดมักจะเป็นช่องทางแนวนอนด้านล่าง ช่องทางที่มักใช้เพื่อแสดงช่วงปิดของแนวโน้มขาลง แนวโน้มขาขึ้นจะกลับมาดำเนินต่อเมื่อถึงระดับแนวต้านสุดท้าย

แนวโน้มขาลงได้สิ้นสุดลงในกรณีของแนวโน้มขาขึ้น อย่างไรก็ตามมันเป็นความจริงที่ว่าขาขึ้นได้รับการยืนยันเช่นกัน ดังนั้นแนวโน้มขาขึ้นจึงเป็นแนวโน้มที่ได้รับการยืนยันแล้ว

ความเห็นถูกปิด

Counter Forex ในประเทศไทย