Press "Enter" to skip to content

ตลาดสัปดาห์ข้างหน้า: ดอลลาร์สหรัฐ, ทองคำ, ดาวโจนส์, สเตอร์ลิง, สิ่งกระตุ้นของสหรัฐ, NFPs

Markets Week Ahead: ทองคำดอลลาร์ดาวโจนส์สเตอร์ลิงมาตรการกระตุ้นของสหรัฐฯ NFP และการมาของอินเทอร์เน็ต! ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นก่อนที่ตลาดทั่วโลกจะพังดังนั้นอย่ารอช้า! ถึงเวลาที่จะต้องซื้อหุ้นกองทุนรวมตลาดเงินและพันธบัตรของคุณในระยะยาวดังนั้นจับตาดูหุ้นและพันธบัตรเหล่านี้และแลกเปลี่ยนเข้าและออกเมื่อมีราคาต่ำ!

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ดีในการลงทุนและกระจายผลงานของคุณนี่คือสิ่งนี้ คุณสามารถลงทุนในทองคำหุ้นดอลลาร์หุ้นสหรัฐพันธบัตรดัชนีพันธบัตร NFP ETF และทรัพย์สินอื่น ๆ ทุกประเภท ตลาดสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วดังนั้นทำการบ้านและเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจที่คุณต้องการลงทุนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในตลาดสัปดาห์หน้า: ทองคำดอลลาร์ดาวโจนส์สเตอร์ลิงสิ่งกระตุ้นของสหรัฐฯ NFP และการมาของอินเทอร์เน็ต!

คุณอาจเคยได้ยินว่าตลาดหุ้นอยู่ในระดับสูงสุดตลอดเวลา แต่นักลงทุนหลายคนไม่ทราบว่าความสูงที่สูงเหล่านี้มาพร้อมกับความเสี่ยงมากมาย คุณต้องเป็นเทรดเดอร์ที่ชาญฉลาดเพื่อสร้างรายได้ที่ดีในตลาดและหลีกเลี่ยงการสูญเสียจำนวนมาก

ด้วยเศรษฐกิจในแบบที่เป็นอยู่จึงยากที่จะจินตนาการถึงการฟื้นตัวในระยะเวลาหลายปี หลายคนคิดว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะฟื้นตัวเช่นเดียวกับเศรษฐกิจญี่ปุ่นหรือสหราชอาณาจักร แต่นั่นเป็นไปไม่ได้

ด้วยปัญหาทางการเงินทั้งหมดที่โลกกำลังเผชิญอยู่ตลาดดอลลาร์จะไม่ฟื้นตัวเหมือนที่เคยทำมาก่อน แม้แต่ตลาดวัวที่ใหญ่ที่สุดก็เคยเห็นเดือนที่เลวร้ายที่สุดในรอบหลายปี

หากตลาดปรับตัวลงสู่จุดต่ำสุดใหม่ตลาดหุ้นจะลดลงมากกว่า NASDAQ ทั้งหมดในคราวเดียว ตลาดหุ้นเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกและวันใดที่พวกเขาลดลงมากตลาดก็สูญเสียมูลค่าไปมากมาย

ความแตกต่างใหญ่ระหว่างตลาดหุ้นและตลาดอสังหาริมทรัพย์คือความผันผวน ในตลาดอสังหาริมทรัพย์คุณสามารถสร้างรายได้จากบ้านเพียงหลังเดียวหรือทั้งตลาด แต่หากตลาดลดลงถึงเลขสองหลักในวันเดียวก็ยากที่จะทำประโยชน์ให้คุณได้ การลงทุนในหุ้นและพันธบัตรทำให้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ง่ายขึ้นเล็กน้อยเพราะคุณสามารถควบคุมการขึ้นลงได้

เพื่อผลตอบแทนที่ดีที่สุดจากเงินของคุณและข้อเสนอที่ดีที่สุดคุณควรซื้อขายในตลาดดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นที่ที่ความมั่งคั่ง มีพื้นที่ให้เติบโตได้อีกมาก และคุณมีกำลังซื้อมากขึ้น

สาเหตุที่ดอลลาร์สหรัฐแข็งค่ามากเมื่อเทียบกับยูโรเยนญี่ปุ่นปอนด์อังกฤษและสกุลเงินอื่น ๆ เนื่องจากสหรัฐฯไม่ได้อยู่ในภาวะถดถอย พวกเขาเติบโตอย่างรวดเร็วและเงินดอลลาร์สหรัฐไม่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากภาวะเศรษฐกิจถดถอย

หากเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาตกอยู่ในภาวะมืดมนเงินดอลลาร์สหรัฐจะร่วงลงและคุณอาจสูญเสียเงินจำนวนมากได้อย่างง่ายดายหากคุณถือดอลลาร์ ในทางกลับกันเงินดอลลาร์สหรัฐทำได้ดีมากและหากตลาดลดลงเล็กน้อยการลงทุนของคุณอาจลดลงด้วย

หากคุณสามารถมองเห็นการซื้อขายสกุลเงินดีๆสักสองสามสกุลที่เพิ่มขึ้นในวันศุกร์คุณก็ไม่มีปัญหาในการเข้าหน้าตลาดและทำการเสี่ยง คุณสามารถเห็นการลงทุนของคุณเพิ่มขึ้นหลายพันดอลลาร์ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

โปรดจำไว้ว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯไม่ได้อยู่ในจุดแข็งที่สุดมาเป็นเวลานาน แต่คุณไม่ควรปล่อยให้ตลาดขัดขวางคุณจากการลงทุนในสหรัฐฯ มีโอกาสเติบโตเสมอ

ความเห็นถูกปิด

Counter Forex ในประเทศไทย