Press "Enter" to skip to content

Dow Jones และ DAX 30 พยากรณ์อากาศสำหรับสัปดาห์ข้างหน้า

Dow Jones และ DAX 30 เป็นสถานที่ซื้อขายที่โดดเด่นที่สุดบนอินเทอร์เน็ต เราสามารถเรียนรู้ได้มากมายจากการทำงานในแง่ของพื้นฐานและการวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในช่วงเริ่มต้นของแต่ละวันตลาดสกุลเงินทั่วโลกจะเข้าสู่โหมดการดำเนินการและมีการขายอย่างเข้มข้นสำหรับสกุลเงินหนึ่งและซื้ออีกสกุลหนึ่ง เว็บไซต์ซื้อขายใช้ประโยชน์จากแรงขายนี้โดยเสนอปริมาณมากเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมของนักลงทุน แรงกดดันจากการขายมีแนวโน้มที่จะลดลงในช่วงเย็น แต่เว็บไซต์ยังคงทำงานต่อไปจนกว่าการซื้อขายจะกลับมาซื้อขายในช่วงเช้า

Dow Jones เป็นตลาดการซื้อขายในอุตสาหกรรมที่อ้างอิงจากค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones DNI เป็นหนึ่งในดัชนีการซื้อขายที่แพร่หลายที่สุดทั่วโลก

Dax นั้นมีความผันผวนน้อยที่สุดในสามไซต์การซื้อขาย มันใช้ราคาไปข้างหน้าและย้อนกลับอย่างง่ายเพื่อให้ผู้ค้าสามารถวางแผนการซื้อขายของเขาอย่างระมัดระวังโดยไม่มีความเสี่ยงจากการขาดทุน

ฉันต้องการตรวจสอบคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดสองประการที่คุณควรพิจารณาเมื่อตรวจทานการคาดการณ์สำหรับสัปดาห์ข้างหน้า คุณสมบัติเหล่านี้คือดัชนีความแข็งแรงสัมพัทธ์ (RSI), ดัชนีราคาปิด (CLI) และดัชนีปริมาณ (VA)

RSI (ดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์) เป็นตัวบ่งชี้ที่วัดความแข็งแกร่งของดอลลาร์อเมริกันเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินอื่น ๆ หากคุณต้องการให้แน่ใจว่าการตัดสินใจของคุณได้รับอิทธิพลจากเงินดอลลาร์สหรัฐคุณควรมองหา RSI ที่น้อยกว่า 90 RSI ที่สูงกว่าบ่งชี้ว่า USD นั้นแข็งแกร่งกว่าสกุลเงินอื่น

ดัชนีราคาปิดเป็นดัชนีราคาอย่างง่ายซึ่งดูที่ช่วงราคารายชั่วโมงของสกุลเงินหลักที่เกี่ยวข้องกับดอลลาร์สหรัฐ เป็นช่วงราคาที่ RSI ข้ามมากกว่า 50

มันเป็นการดีเสมอที่จะตรวจสอบว่า RSI ข้ามต่ำกว่า 25 ที่สัมพันธ์กับแนวโน้มของตลาดในปัจจุบันหรือไม่ หากไม่ข้ามระดับนี้แสดงว่า USD นั้นอ่อนแอกว่า USD

ในแง่ของดัชนีไดรฟ์ข้อมูลดัชนี DOW และ DAX เป็นสองสิ่งที่ดีที่สุดซึ่งทำให้เรามีความคิดที่เป็นธรรมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดการเงินโลกในเวลาใดก็ตาม เนื่องจากทั้งสองเป็นอุตสาหกรรมพวกเขาจะติดตามแนวโน้มของอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างเท่าเทียมกัน

เมื่อดาวโจนส์ปิดเหนือจุดสูงสุดของวันนั่นหมายความว่าหุ้นได้ผ่านพ้นแนวต้านที่จุดนั้นและมาถึงจุดสูงสุดใหม่ เมื่อ DAX ปิดเหนือจุดต่ำสุดของวันนั่นหมายความว่าหุ้นได้ผ่านระดับแนวรับที่จุดนั้นและเข้าสู่ระดับต่ำสุดใหม่

การคาดการณ์ไม่แตกต่างกันเนื่องจากทั้งหมดขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในมือ อย่างไรก็ตามคุณควรมองหาตัวบ่งชี้ที่สามารถช่วยคุณกำหนดว่าหุ้นหรือสกุลเงินจะขึ้นหรือลง

ไม่ว่าคุณจะลงทุนหรือเพียงแค่ติดตามความเคลื่อนไหวฉันหวังว่าคุณจะพบการคาดการณ์สำหรับสัปดาห์ข้างหน้ามีประโยชน์ นี่คือวิธีที่ฉันดูดังนั้นใช้ประโยชน์จากคำแนะนำของฉันและทำให้การลงทุนของคุณดำเนินต่อไป!

ความเห็นถูกปิด

Counter Forex ในประเทศไทย