Press "Enter" to skip to content

ภัยแล้งข้อมูลดอลลาร์ออสเตรเลียจะทำให้ Coronavirus มีค่าใช้จ่าย

เมื่อไม่นานมานี้ไม่มีเดือนผ่านไปหากไม่มีข่าวการระบาดของโรคคอโรนาไวรัสในออสเตรเลีย ในความเป็นจริงนักวิทยาศาสตร์หลายคนเชื่อว่าภัยแล้ง Coronavirus กำลังเกิดขึ้น การระบาดล่าสุดในชิคาโกและคลีฟแลนด์ได้เกิดขึ้นทั้งหมดในขณะที่ Coronavirus อยู่ท่ามกลางความแห้งแล้งของ Coronavirus

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าปรากฏการณ์ที่น่าสนใจกำลังเกิดขึ้นเท่าที่เกิดปัญหาภัยแล้งโคโรนาไวรัส ในอีกด้านหนึ่งดูเหมือนว่า Coronavirus จะเห็นการฟื้นตัวเล็กน้อยหลังจากเกิดความแห้งแล้งของ Coronavirus เมื่อไม่นานมานี้ ในทางกลับกันดูเหมือนว่าอัตราเงินเฟ้อของเรากำลังถือ Coronavirus

อย่างที่คุณทราบราคาของเงินดอลลาร์สหรัฐนั้นต่ำมากเมื่อเปรียบเทียบกับสกุลเงินอื่น ๆ สิ่งนี้เป็นจริงตั้งแต่ปลายปีที่แล้วและยังคงเป็นความจริงอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ อัตราเงินเฟ้อกำลังทำงานที่ระดับหนึ่งและครึ่งเปอร์เซ็นต์ในขณะนี้

หากคุณดูมูลค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐเมื่อเทียบกับสกุลเงินอื่นคุณจะพบว่าค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียอยู่ในอันดับล่างสุด นี่เป็นเช่นนั้นเพราะสิ่งที่เรียกว่าภัยแล้งโคโรนาไวรัส ภัยแล้งนี้ทำให้ Coronavirus อยู่ที่อ่าวและทำให้มันอยู่ในการตรวจสอบ

เพื่อให้เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นกับภัยแล้งโคโรนาไวรัสเราต้องเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับภัยแล้งข้อมูลดอลลาร์สหรัฐ คุณอาจจำได้ว่าอ่านข้อมูลเกี่ยวกับภัยแล้งนี้มาเล็กน้อย แต่ข้อมูลความแห้งแล้งนั้นไม่ใช่เรื่องใหม่ มันมีอยู่ในไม่กี่ปี

คุณอาจจำได้ว่าสาเหตุหลักที่ทำให้ข้อมูลดอลลาร์ไม่ขยับขึ้นเพราะราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น ทั้งสองเชื่อมต่อกันในลักษณะที่หนึ่งเป็นผู้สนับสนุนโดยตรงไปยังอีก

เราเห็นว่าในขณะที่เราอ่านไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้นซึ่งหมายความว่าข้อมูลเงินดอลลาร์จะไม่ขยับขึ้นไปอีกต่อไป เมื่อคุณดูแนวโน้มที่เราเห็นในช่วงเวลาตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ดอลลาร์ก็ยังคงร่วงหล่นและพังพินาศในขณะที่ Coronavirus ยังคงทรงตัวหรือเติบโตเล็กน้อยในภาวะแล้ง Coronavirus

ดังนั้น Coronavirus จะเก็บข้อมูลดอลลาร์ลงได้อย่างไรในขณะที่ความแห้งแล้งของ Coronavirus ลดลง? นั่นคือคำถามสำหรับบทความอื่น สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับประเด็นนี้ก็คือ Coronavirus ดูเหมือนจะเป็นของตัวเองในขณะที่ความแห้งแล้งของ Coronavirus ลดผลกระทบของ Coronavirus ที่มีต่อดอลลาร์

ปรากฏว่าระดับของภัยแล้ง Coronavirus ได้รับการกำหนดในขณะที่เงินดอลลาร์ยังคงเพิ่มขึ้น สิ่งนี้ดูเหมือนจะสนับสนุนการยืนยันว่าเงินเฟ้อเป็นตัวการในการป้องกันไม่ให้ Coronavirus บินได้

ภัยแล้งดูเหมือนว่าจะมีค่าใช้จ่ายเมื่อมันมาถึงข้อมูลดอลลาร์ในขณะนี้ นี่เป็นข่าวดีสำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐซึ่งรวมถึงผู้ที่คาดการณ์ถึงภัยแล้งของข้อมูลดอลล่าร์สหรัฐด้วยความหวังว่า Coronavirus จะกลับมาอีกครั้ง

อย่างที่คุณเห็น Coronavirus ภัยแล้งรับผิดชอบข้อมูลดอลลาร์ในขณะที่ Coronavirus Effect คงที่และไม่แสดงอาการของการพลิกคว่ำใด ๆ นี่คือสาเหตุที่เงินดอลลาร์ไม่น่าจะตกลงมาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

นั่นคือทั้งหมดที่ฉันมีให้คุณวันนี้ โปรดพิจารณาทั้งหมดนี้และคิดเกี่ยวกับมัน

ความเห็นถูกปิด

Counter Forex ในประเทศไทย